Mommies share lang

Mga mommies, nung august 31, sinugod ako sa hospital kasi may interval na sakit ng puson at balakang ko yung parang nireregla at may watery discharge na brown na may halong white mens. As of now po kasi naka home quarantine ako dahil im from cavite po tapos bumyahe po ako sa bataan. Sinugod lang ako gamit ambulance ay chineck ako dun mismo sa loob ng ambulance, dun nag ie 2cm daw po ako. Pagdating ko sa hospital di rin ako pinapasok agad kasi wala pa ko swab test 😥😞at ang hirap din kapag biglaan 33 weeks pa lang ako mommies 😥 pina painject ako ng para sa lungs ng baby at pampakapit umokay naman nung kahapon then today sumasakit likod ko as in makirot tyaka nanlalambot pati pwet at hita ko. Normal po ba yun ano pong dahilan? Thanks po

1 Reply

Baka kasi gusto na lumabas ni bby talaga.. Sis mag bedrest kpo

4y ago

Maaga pa nga sis. Nagka gnyan din aq nung 37 weeks.. Bedrest din alo for 1 week