Baby Skin Care

Hi mga Mommies, by november manganganak na ako. Ano ba ang best product for baby. Soap, Shampo, Baby Powder, etc.. Iniisip ko kasi enfant, maganda ba siya? #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph #babyfirst

13 Replies

Hi mommy since newborn naman very recommended ang cetaphil gentle cleanser pede na dn un sa hair and all over the body. Mas better ang fragrance free kasi less chemicals sabi ng pedia ni baby very mild din yun. Baby powder naman nako wag muna mamsh hanggang ngayong 8months na anak ko di ko pnupulbuhan kasi nakakaasthma sya if ever want mo prn mamsh recommend ko tinybuds rice powder. lotions naman mamsh wag dn muna pag laki laki na ni baby sguro. Ive tried mustela normal skin lotion mabango talaga sya and maganda sa balat kaso napansin ko nakakattract sya ng maigi ng mga insekto kaya naging kagatin anak ko kaya tinigil ko narin paglagay, ngayon keri naman kaht walang lagay na lotion kasi maganda talaga sa balat nya yung cetaphil and mustela naman sa buhok nya para mabango di agad bumaho gawa ng pawis nawawala agad ang amoy if fragrance free :)

4y ago

Salamat po sa mga info mommy, big help po siya sa akin as a new mommy soon. 🤗💕