hirap s pagpupu

Mga mommies normal po b hirap pumupu si baby.. Mix feed po xa since birth.. 6 months and 7 days po.. Klbasa at marie n biscuit po knakain nya.. Pero simula po ng inilabas ko c baby ko day 1 p lng ay parang hirap xa pumupu... Help po. Plssssss....ty

7 Replies

Painumin nio lang po ng water mamsh... as long as wala naman blood pag magpupu sya ok lang anman po.un at regular naman pag pupu nia

More water. And wag po yung marie, hindi siya healthy sa baby kasi made of flour siya at matagal yun matunaw lalo sa tiyan ng baby

Increase water intake..papaya can help and green leafy vegetables..wag muna ung biscuit nit healthy saka daming sugar non

more water after nya kumain pra mah digest agad yung knain nya

More water lang po para di mahirapan si baby sa pag pupu..

Ano po pde or maganda ba baby cereal s knya..thanks

5y ago

Wag magpapakain ng cerelac. Pwede ang oatmeal sa kanya kasi maganda yun pampadumi. Wag magpapakain ng marie.

Ang oatmeal po pede po s knya?

Related Articles