masakit ang mga braso at palad

mga mommies normal pa ba na sumasakit ang mga braso at palad yung tipong namamanhid pag gising ko at nangangalay at hindi na sya naalis magdamag akong nangangalay thankyou po sa makakapansin 8months preggy po :)

1 Reply

Ganyan din po nararamdaman ko. Nangangalay mga binti at braso ko tas minsan namamanhid. I think normal lang po hehe. Nagstart po sya nung mag 8 months ako, ngayon kabuwanan ko na di pa rin nawawala.