Pamamanhid, pananakit, pangangalay

hello po 34 weeks pregnant na po. Normal ang po ba yung legs na nananakot left and right minsan namamanhid tapos yung magkabilang kamay simula daliri hanggang balikat nananakit nakit din at namamanhid na nangangalay yung pakiramdam. Sobrang hirap kasi kumilos ni hindi ko mataas yung braso ko, simpleng pagiipit ng buhok hirap na hirap ako dahil masakit left and right na braso ko. Buti na lang lagi nakaalalay asawa ko kaso di naman pede palagi dahil di naman sya laging nandito sa bahay. Normal po ba ito at ano pong pwedeng gawin bukod sa hilot? Thankyou po! #advicepls #pleasehelp

3 Replies

pachek k po.. wag ka po papahilot lalo ganyan situation mo..

2y ago

opo. nakapagpasched napo ako ng checkup. thankyou po

sis much better pacheckup ka.

2y ago

thankyou po. nov 2 po scheduled checkup ko

Kailan po lmp ninyo

2y ago

march 11 po

Related Articles