Sana po may mkasagot ..tnx po

Mga mommies normal lng ba ito worry n po ksi ako ..2weeks old plng si baby

Sana po may mkasagot ..tnx po
8 Replies

Meron din po baby ko nyan, normal lang daw po magkaroon si baby ganyan . Pantanggal ko po sa ganyan ni baby is cicatela ng mustela effective po sya 2-3days lang subside na po baby acne nya.

meron parin ganyan baby ko pero mas umonte na ngayon , sa tuwing papalitan ko siya naglalagay ako ng gatas ng dedeko sa bulak then pinang papahid ko sa muka niya at leeg.

Nagkaganyan po baby ko nung nasa hospital kami Bephanthen cream ang reseta samin pwedeng allergy so baby sa sabon, gatas or sa sabon na gamit mong panlaba sa damit ni baby.

gatas ng ina lng po ang gamot sa ganyan may nag sabi lng din sa akin yun lng ginagamot nya pag nag kaka rashes ang baby nya

ganyan din baby ko mi 3weeks old sya ngaun.sabe naman nila normal lang daw yan baby acne daw kusa din yan matatanggal.

normal pa yan mii, marami talaga tumutubo pag newborn, oilatum liquid soap gamit ko kay baby and makinis na sya now

same sa baby ko. normal lng daw po yan sa newborn mi

Nagkakaganyan din baby ko pero nawawala naman

Related Articles