Tahi sa pwerta

Hello mga mommies normal lang po kaya tong tahi ko sa baba ng butas ng pempem kakapanganak ko palang po 5 days palang thank you po sa sasagot

Tahi sa pwerta
2 Replies

ano yan mii balat nayan yan ba yung sa baba ng butas ng pwerta mo?? ako kasi sa baba ng pwerta ko. may balat dn

1y ago

ask lng

prang ok naman sis. observe mo nalang basta dpt maghealed yan

1y ago

ahh natural lng plw cge po salamat ftm kasi hehehe na worried ako bat may balat na white