Menstruation ?????

Mga mommies, normal lang po ba yung regla na walang amoy? And para syang eggwhite na may pula na buo buo? Delay po kasi ako 10days pero kahapon nag spotting po hanggang ngayon na dumami pero di naman sobrang dami pero wala sya amoy then may buo buo na parang eggwhite pero red kulay. Naguguluhan po kasi ako kung regla ba to kasi di naman amoy dugo #advicepls

2 Replies

buntis ka ba sis

4y ago

di ko pa po alam. last mens ko po july 26-30 then expected kong mens ko aug 28 pero nag spotting ako aug 15-17 ang aga masyado kung regla saka di ganun regla ko inantay ko mag 28 pero di ako dinatnan hanggang kahapon nag spotting ulit ako tas ganyan na up to now