Shivering

Mga mommies normal lang po ba yung bigla biglang nagshishiver ang baby pag tulog? Yung baby ko po kase is running for 5 months this month. Mga bandang 4 months po siya nung una kong naencounter yung panginginig nya at nasundan na po siya ng nasundan hanggang sa ngayon. Nangyayari po siya kapag nagpapadede po ko and almost asleep na siya. Nagwoworry po ko kase kanina lang po, anlakas nung panginginig niya at medyo matagal pa po siya. sino po may same experience? is it normal po ba?

2 Replies

Kung malamig ang panahon ay normal lang naman po na manginig si baby, pero pag hindi naman po ay pinakamainam na magpa check up po kayo para malaman talaga kung bakit siya nanginginig.. May mga nabasa po kasi ako na articles na pag lage nanginginig ni baby, sintomas po iyun ng seizures tas baka mauwi po sa epilepsy.. Hindi naman po ako nananakot pero much better po magpaconsult sa doctor.. Hoping normal lang po yang panginginig ni baby

1y ago

Okay na po ba si baby nyo po? Ganyan din po kasi baby ko ngayon.

Nag ganyan lang yung baby ko nung 1 month palang. Madalas yun, lalo sa paa. Pero ngayon hindi na. I think sis that's not normal. Pa check up mo sis para malaman mo din.