Menstration

Mga mommies normal lang po ba sa pure breastfeed ang di nireregla? 3months na po baby ko and 1month na po ako di dinadatnan. Tia

5 Replies

yes po, normal lng po yon.. aq po 8months bago nagkaregla. pure breastfeed din po.

wala po ba dpat ako ikabahala dun? kase regular ako pag dinadatnan.

Yes po, google mo po lactation amenorrhea. 7mos PP, wala pa rin ako period.

Panu po kaya mga sis pag mix feèding si baby kelan po kya dadatnan?

4y ago

Pro pinag pills na po ako ng ob ko sis..

Normal po . ako po 8mos na nung niregla pure breastfeed