27 weeks preggy

Hi mga mommies ,, normal lang po ba na mejo sumakit puson at parang nangangawit ung singit 27 weeks na po akong preggy. Thanks mommies sa mga sasagot 😊😊 Keep safe po sa lahat#1stimemom #firstbaby #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

hello bbyloves! iba iba naman kase ang nararanasan nang mga preggy.. mas maganda kung magtanong kana sa ob or midwife.. ganyan ako noon may maramdaman lang akong konti nagtatanong nako agad para hindi ako natatakot. ingat buntis 😘