No yolk sac @ 7 weeks.

Mga mommies! Normal lang po ba ito? Kinakabahan ako sa read eh. Or need pa second opinion? #1stimemom #firstbaby #pregnancy

No yolk sac @ 7 weeks.
11 Replies

may heartbeat na sya at ok good cardiac activity nakalagay meaning ok lang yan mommy...nxt utz makikita na yan wag masyado magpa stress para di maapektuhan si baby...importante may heartbeat sya.

mejo magulo yung not seen ang yolk sac pero may hb na. usually kasi pag early pregnancy, may yolk sac pero walang embryo pa at hb. pero yan baligtad.

ok lang po yan. normal po minsan na d nkikita agad. ganyan din po sakin unang uts ko kaya after 2weeks pinabalik ako ayun ok na po nakita na sya

disregard the yolk sac. nakakalito nga yan. pero all in all diagnosis sa utz mo is normal.

*update* normal lang daw po yung tvs ko. thank god. masyado lang daw pong maaga.

gnyan dn po sa akin dati kc 6wks plng. repeat nlng po kau after 1 month

Okay naman utz. mo kaya wag ka magworry mamsh 🙂

magpasecond opinion po kayo, para sure ka mamsh.

salamat po sa inyo mga mamsh.

ano po sabi ng OB nyu po?