askquestion

hi mga mommies normal lang ba yung aprang may nagalaw sa pwerta mo? 5months palang po akong buntis #firstbaby

7 Replies

Sa ganyang months po mommy sa puson po ang galaw ni baby, naramdaman ko sya banda sa private part nung around 35 weeks na. Observe lng po mommy at wag po kayo masyadong magpa pagod.

Normal lang po im 6months na medyo weird pag magalaw sa may bandang pwerta mag woworry ka talaga but its normal kasi mas mafefeel mona yung mga kicks nya

18 weeks nafeel ko yung galaw pero sa may puson hindi sa pwerta. wag masyado magpagod mommy at magbuhat ng mabibigat.

5 months din po ako. Pero sa puson po banda yung nagalaw sakin at baby ko po sumisipa hindi sa pwerta.

It might be that you’re starting to feel your baby’s kicks

Nung 5-6mos po tummy ko ganyan din po nararamdaman ko. 😊

parang nag vibrate din ba momsh? 😂

2y ago

ganan nararamdaman ko sis nagugulat ako ay