Pagsakit ng tyan normal lang po ba ?

Hi mga momies mag ask lang po ako kung nararamdaman nyo po ba ang minsan pag sakit ng tyan ? Pero nawawala din naman agad ? 4 months na po akong buntis at nag ttrabaho po feeling k baka po sa pagod kaya minsan sumasakit ? Normal lang po kaya un slamat ?

3 Replies

Minsan may masakit daw po talaga na mararamdaman, as long as nawawala din po agad baka nag sstretch lang po yung uterus and round ligaments.. pero kung feeling nyo rin po is because of pagod, try to message your OB po para mabigyan kayo ng meds for that..

Madalas po bang sumakit tyan nyo? Need nyo po magpa check up or inform nyo OB nyo para mabigyan kayo ng pampakapit

Basta tolerable at hindi madalas minsan nakakaramdam talaga ng medyo masakit dahil nag eexpand ang uterus..

Related Articles