Difficulty in breathing

Mga mommies, normal lang ba at 15weeks hirap huminga? Parang naghahabol ako lagi ngaun tapos maya maya feel ko masusuka na ako.. Any remedies na ginawa niyo pra malessen sya?

1 Reply

Sis maliit pa 15 weeks ah, kasi alam ko pag lumalaki na si baby like 7 months up dun mahirap breathing, ask your OB sis

5y ago

nabasa ko lang ngaun dito sa parang guide na normal naman daw pala sya though binigyan ako ni OB ng gaviscon baka daw kasi heartburn un nararamdaman ko..