Dark Lips

Mga mommies normal bang maitim labi ni baby? Or need to consult sa pedia na nya? Worried na kase ako tapos medyo may tunog minsan yung pag hinga nya. Pero ang alam kong reason ng pag itim ng labi nya before dahil sa milk pero di kase natatangal kaya worried na ako. Any suggestions or same case kay baby ko? Thank you sa mga sagot 😘

Dark Lips
3 Replies

Check niyo din po ang kuko ni baby, if nagdadark din siya lalo kapag umiiyak.. ipacheck up po ninyo agad

4y ago

Bali ka papanganak ko palang nung 8 sis