Lagnat

Mga mommies. Normal ba sa 3 weeks old baby na medyo nilalagnat? Pansin ko kasi mainit siya at parang naghahabol ng hininga kapag tulog.. Di ko alam gagawin ko ? #FirstTimeMom

17 Replies

Pacheckup mo na momshie or try to call your pedia.

Not normal na nilalagnat ang baby momsh

Check the body temperature

If mainit sya momsh punasan mo Lang sya lagi Ng wet towel. Then check mo temp. Pag hnd nagbago, pacheck up mo na po.

Check mo temp para malamn mo kung may lagnat tlga. Minsan kc parang mainit lng hipo ntin pero wala nmn lagnat.

Check mo muna temperature sis if may fever talaga. Also check yung room temp niyo baka too hot kay baby or marami siyang balot like blankets.

pacheckup na po kay pedia para sure