Pananakit ng puwerta

Hi mga mommies! Normal ba na sumasakit yung puwerta ko? Ang nararamdaman ko po is parang kumikirot po ganon po yung feeling pero di naman po sumasakit yung singit ko, puwerta lang talaga sa loob ko sya nararamdaman, normal lang po ba yun? By the way I am 33 weeks and 2 days pregnant po, sana po may makapansin netong post ko. Good evening po! :)

7 Replies

Pacheck nyo po momsh kasi nung buntis ako hnsi naman sumakit, yung lower part lng ng puson so hndi ko alam kung normal ba yung pagsakit ng pwerta.