Pananakit ng puwerta

Hi mga mommies! Normal ba na sumasakit yung puwerta ko? Ang nararamdaman ko po is parang kumikirot po ganon po yung feeling pero di naman po sumasakit yung singit ko, puwerta lang talaga sa loob ko sya nararamdaman, normal lang po ba yun? By the way I am 33 weeks and 2 days pregnant po, sana po may makapansin netong post ko. Good evening po! :)

7 Replies

ramdam kita mamsh... huhu ung feeling na parang ng 1 wek sex marathon kmi ni hubby na parang ihi nlng pahinga.. ganon ang nararamdaman konsmg sakit.. dagdagan pa ung nalakang ko.. huhu currently 35 weeks and 2 days na kmi ngaun... ☺☺☺

Ako naman may naramdaman na parang tusok tusok sa puwerta mga 35weeks na ako noon tolerable siya at saglit lang then mawawala na, sabi ng OB ko normal lang naman daw.

5y ago

Same sis. Ganyan nararamdaman ko makirot na parang may tumutusok. Salamat sis.

Pacheck nyo po momsh kasi nung buntis ako hnsi naman sumakit, yung lower part lng ng puson so hndi ko alam kung normal ba yung pagsakit ng pwerta.

Pacheck up po kayo sa ob. Parang dpo kase normal yun mommy. Tatlo na babies ko pero parang dko nmn nafeel na sumakit pwerta ko.

5y ago

Okay po mommy. Thank u po.

Same here po..parng nag cramps po..namamanhd na prng mag lalabas..halos oag sobra tgl me tau at lakad..

5y ago

36 wks. n 5 days n aq d2 s apps pro sa ob ko sab 35wks daw. Nov.5 ung 1st last last period ko. Pero pnapatake pdn aq pampakapit now ng ob ko kc maselan po masydo from 5wks po nag ttake na aq pampakapit.

Minsan kasi kaya sumasakit ang pwerta dahil sa u.t.i eh. Drink a lot of water mommy 🙂

ask your ob nalang momsh para sure