37 weeks worried sa di masyadong pag galaw ni baby

Hi mga mommies normal ba na pag 37 weeks na di na masyado magalaw si baby? Worried lang ako. I already asked my OB regarding to this matter kaya pinag Non stress test nya ko. Just want to know if normal lang ba to? Based on your experience. Thank you sa mga sasagot.

2 Replies

37 weeks din po sakin sobrang magalaw pa rin po. Dapat daw magalaw parin sya mommy until manganak ka

3y ago

Thank you mommy. Sa saturday ko pa ulit malalaman lagay ni baby. Every night lang sya active pero di talaga masyado magalaw

Ff