Breastfeed mommy here

Mga mommies normal ba na masakit ang dede pag nagpapadede , hindi lang nipple e., Buong dede na parang may naiipit na ugat kapag sumisipsip sya. Masakit po talaga. Anyone na nakakaexperirence pa rin nito ? Help naman po ano ba magandang gawin? My baby is Turning 2 mons this Oct 22 po .. Salamat po.

4 Replies

hindi po dapat masakit magpadede mamsh. pacheck nyo po sa pedia baka may oral restriction si baby like lip and tongue tie. pwede din sa shallow latch o mali ang pag sakab sa dede mo. Join ka po sa breastfeeding pinays madami ka po matututunan regarding breastfeeding.

Normal po. Para mawala, ipadede lang ng ipadede kay baby tapos warm compress. Mawawala din yan. Masakit lang po talaga.

Baka may clogged ducts ka mommy. Warm compress mo po tapos massage, search nyo lang po sa youtube lactation massage.

normal yan sis warm compress mo