vaginal discharge

Hello mga mommies, more than 1 week na ako may whtish discharge then masakit puson ko at lowerback (parang period cramps), nag take na rin ako ng antibiotic for uti and vaginal suppository. Pero ganun pa rin may discharges and pain pa rin. Almost 5 months na c LO ko. Nag ka first period ako nung mArch 28. Sino po nka experience ng ganito?? Hindi ako mka pa check ng maayos sa OB q dahil sa ECQ, di rin ako na papsmear. Natatakot na ako ?

1 Reply

Much better pa check up ka po

4y ago

Yun na nga po answer ng OB q.. antibiotic at suppository. Then after ECQ nalang daw ako mag papsmear. ☹