Need advice

Mga mommies may nka experience napo ba dito na,c baby laging naglilikot sa may singit ska taas ng pempem pakiramdam na pinupush nya pa lagi...7months preggy po ako,feeling ko din po mga mommies lagi akong pagod,dati kc hindi nman ganito ang movement nya,ilan days na din akong stress sa ka2icp ng argue namin ng mr.ko...thank you po sa sasagot...

1 Reply

Madalas naglilikot din sya sakin that part at parang mabigat sa puson, 7mons preggy din

Related Articles