Pre-schooler na si baby

Mga mommies ngayond darating na pasukan para sa mga pre-schooler ano ang mga paghahanda na ginagawa niyo para sa mga anak ninyo?#advicepls #JustMoms

Pre-schooler na si baby
1 Reply

NAKOW! Paka hirap maging part time teacher. hahaha Ang kailangan mo talaga ay patience. And stock ng school supplies para hindi kailangan lumabas nang madalas. Maganda rin kung may wall kayo na paglalagyan ng mga gawa niya para ganahan siya gumawa.

3y ago

Salamat po tito Alex❤️ naghahanda na po talaga kami ng mister ko kasi makulit si toddler