Hello Po

Hello mga Mommies newbie here. I'm Almost 20weeks preggy po and last Week lang Po Naoperahan Ako Sa Appendix. Bother Ako Na Sana OK Si Baby Sa Naging Procedure Nang Operation Ko. Sana May Makatulong Bawas Lng Sa Pag Aalala Ko. Thanks Mommies

2 Replies

pa check mo rin po sa OB kung kmsta si Baby, priority din si Baby kya dapat mkita rin na okay sya

5y ago

Thank u.?Yes may sched ako mamaya sa ob. Itatanong ko lahat sana satisfied ako sa sagot.?

Goodluck mommy. God bless

Related Articles