Confused 😞😞

Hello mga mommies. Need lang po nang advice. Tinanong ko kase yung husband ko if mahal pa nya yung childhood bestfriend nya tapos sagot nya saken is parang mahal pa nya na hindi na, he's confused po. Meron na po kaming 2 babies and wala naman po syang ginawang way para makita or makausap yung girl. Thanks po sa sasagot. #advicepls

Confused 😞😞
6 Replies

hindi nyo na po dapat tinatanong ang past esp wala naman dapat ikabahala. huwag po gumawa ng sariling multo.

4y ago

hindi po mapakale yung isip ko. Minsan ko na po syang nahuli nakipag date sa girl at gumawa nang dummy account