Hirap magburp

Hello mga mommies. Need help. 14days na si baby ko and ang hirap niyang ipaburp lalonna after niya dede natutulog na po siya. Kahit anong position ang hirap po talaga niya makaburp. Ano po bang dapat kong gawin. Pure breastfeed po si baby ko. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Hi po. Normally if pure breastfeed si baby there's no need na po for burp. Iside na lang po yung pag sleep niya. Pero kung busog na busog na busog talaga. Easiest way is sitting burp position. Solid po pag burp ni baby dito. Nood na lang din po clips para mas mapagaralan niyo po

2y ago

Thank you mommy 🥺❤️ Worried kasi talaga ako natatakot ako baka malungad.