Over due date

Mga mommies natural lang yong sumaskit pempem natin as in masakit lagpas due date na din kasi ako wala padin sign ng labor at close cervix pa din daw ako sabi ni dra.40weeks and 3days na ako.

2 Replies

Kylan po last punta nio kay ob? More lkad at squat kn po mommy pra matagtag po kayo... observe the signs of labor po lapit na po yan ☺️

4y ago

Nong 19 mommy ngayon puro paninigas lng ng tyan at skit ng pempem lang nararamdaman ko..