huwebes santo

mga mommies natatakot po ako, hindi ko po kase alam na bawal po sumigaw pag huwebes at biyernes santo, kanina po nag away kami ng mister ko grabe po yung galit at sigaw ko sakanya. natatakot po ako na makaapekto sa baby ko yung pagsisigaw ko masama daw po kase pag huwebes santo 😭😭😭😭😭

1 Reply

be it santo santo days or not, i think bawal sumigaw at mastress ang buntis. talk to your family na lang muna at paalisin mo muna sa bahay ang asawa mo who gives you stress.

Related Articles