Pusod ni Baby

Hi mga mommies. Natanggal na yung pusod ni baby pero bakit po ganito parang basa? Ano po yung proper ways sa paglilinis ng pusod ni baby? Hindi po ba mahapdi pag nilalagyan ng alcohol? Thank you

Pusod ni Baby
30 Replies

cotton balls or cotton buds lng po lagyan ng alcohol, then i pat lng dahan dahan sa pusod ni baby

okay na po ba pusod ng baby niyo momsh?ano ginawa niyo?ganyan din kasi sa baby ko ngayon eh.

mommy buhusan mo every 4 hours ng alcohol yung plain lang Sana huwag yung may moisturizer...

ok bang gamitin to ng Belly button patch katulad nung nasa Tinybuds? para di mabasa

alcohol lang po twice a day buhusan pag pinaliguan dapat di mababasa

2y ago

ganyan din sa baby ko, ano po ginawa nyo.para gumaling?

Alcohol lang sis tapos wag mo hayaan hanginan dahil nakakalaki ng tyan yun

betadine mi gamitin mu wawa naman si baby kung alcohol mahapdi yan.

Alcohol po tapos wag nyo gamitan ng bigkis para mag dry agad

Cotton with alcohol po, para magdry.

lagyan lang ng acohol miii