Post Partum Depression

Hi mga mommies, naranasan nyo ba ang Post Parthm Depression (PPD) after nyo manganak? Ano mga symptoms nyo?

2 Replies

Malungkot. Minsan maiiyak ka na lang bigla. Parang ang bigat palagi ng heart mo kahit wala ka naman pinoproblema. Madalas kasi mga baby lang ang napapansin kaya nakakalimutan na kamustahin ang mga mommies. Tapos parang umiikli na rin pasensya mo ganon. Actually iba iba kasi ng symptoms minsan di mo alam naeexperience mo na pala siya. Minsan mahirap labanan pero kakayanin.

4y ago

Naexperience ko din yun ganon iiyak ka na lang.. Totoo yun na dapat kamustahin din talaga ang mga mommies at hanggat maari offer help or anything to them to make them feel na they are loved and cared of.

Yes po. malungkot, nkakaiyak basta ang dali mong iiyak, ka liit2x lng na bagay iyak kna, feeling mo mag isa ka lang, nagagalit ka agad

4y ago

Hugs, ako din tas feeling ko parang me kulang sakin parang hindi ako best for my baby 😭