breast in pain

Mga mommies, naninigas ung aking suso kc excessive d maubos ni baby..nag breast pump ako pero mahapdi kaya hot compress lng ako..matigas mula thursday hanggang ngaun..ano pong ginawa nyo sa mga momies na nakaranas?

1 Reply

hi sis gawin mo ipump mo na lang sis hanggang sa lumambot ang boobs mo kung naghohotcompress ka atmatigas pa rin tas unli latch lang kay baby.tas ipump mo gamitun mo yung looney tunes na pangpump na electric di siya masakit