COVID New Strain

Hello mga Mommies.. Nakita nyo na ba yung news ngaun regarding sa COVID19 New Strain? Medyo worried ako since first trimester ko palang, and worried akong maulit ung nangyre this year. Should I be readying na yung mga gamit ni baby just in case magkalockdown ulet?#firstbaby #1stimemom

3 Replies

Wag ma stress mommy... Hindi na ako naniniwala sa new variant na yan. Pakulo na ng DOH yan 😂 para mabenta yang bakuna nila at maraming magpa swab kahit walang symptoms may virus sino niloloko nila? tapos na ang virus pinapatuloy lng yan ng mga gahaman sa pera... sa panahon ngayon tag lamig natural lng may nagkkaubo or sipon... Duh mommy kalma kalng jan sa shopee nlng ka order

4y ago

Hindi libre and swab kc nga pera pera nlng lalot pag may philhealth ka.... may nalalaman pa silang asymptomatic na yan.... pagod na akong maniwala sa DOH/WHO na yan tungkol sa virus..... pag wala na si Duque saka ata wala ng virus..

you can do your shopping online. mag kaiba ng variant pero same family parin nmn kaya malaki parin chance n effective pa rin Yung existing n bakuna.. ingat pa rin. Hindi nmn mag lolockdown Ang maraming bansa Kung Hindi totoo. wag kalimutan Yung health protocols..

if for shopping concerns, no need to worry kasi mas alam na ng mga retail businesses how'd they go about it. big malls like sm may personal shopper na din. and madami ng online stores