37 weeks and 6 days 🥰❣️

hello mga mommies ! nakaraos na rin sa wakas meet my baby boy Gavin Maxwell 😍🥰❣️ after 5 hours of labor sulit kasi nakita ka na namin iloveyou anak ❣️🥰 OCT.13,2020 2:16AM ❣️ #thankyoulordforthesafedelivery

37 weeks and 6 days 🥰❣️
67 Replies

Hello mommy, anong ginaws mo po para maaga syang lumabas? 😊 Sana pag 37weeks na ako, lumabas na din si baby. 😇

4y ago

Kailan ka po nagstart nagtake ng eveprimose?

Ang cute 🥰sarap ata sa felling na kasama Mona siya sa siyam na buwang kakahintay🥰

4y ago

Opo. 😊 sobra. 🥰

congrats po😊 Sana ako din , Minsan nasakit puson at balakang ko pero ayaw mag tuloy😞

4y ago

ako momsh lahat ng sinabi ng byenan q ginawa ko e, nung nakaramdam ako nyan. uminom daw ako ng itlog na hilaw, 😅 2 ininom ko. tas mga bandang 10 pm na nah hilab hilab na. nag squat squat rin ako para mabilis lumabas e 😅

Congrats mumsh. Ako 39weeks and 4 days na no sign of labor padin. Sana mkaraos na

sana ako dn 😔 38 weeks 2 days na ko no sign of labor pa dn

congrats mummy..☺️ xcited nrin ako SA baby boy namin🤗

Sana all nakaraos na ☺️ 38 weeks na ako wla parin

4y ago

makakaraos rin po kayo mam 🙏🏻🥰

Congrats po. Sana makaraos na din ako. 38wks1day na. 😖

congratulations 🎉 ako waiting padin. 38weeks and 4days na

Sana ako din makaraos na exact 37weeks nako 😊😊