Hairloss 😭

Hi mga mommies! Nakaranas din po ba kayo ng hairloss after niyo manganak? 8 months post partum nako pero grabe padin maglagas hair ko. Nagpagupit na din ako, nagpalit ng shampoo ganun padin. Any suggestions po? 😭

8 Replies

Yes mamsh! 10 months pp pero ung buhok ko grabe pa din maglagas. tried changing shampoo, pero ganun pa din. di naman pwedeng di ma stress.. di rin pwede mag treat ng hair kask breastfeeding ako.. tbh, sinukuan ko nalang 😅