Post partum hairloss

2 years na simula ng nanganak ako, pero hanggang ngayon ang lakas padin maglagas ng buhok ko? sobrang nakakainis na, paranng halos lahat sa ng bahay namin may nakakalat ng buhok ko. Baka may mga shampoo kayo na mai'reco mga momsh?

2 Replies

Iwas lang sa puyat momsh ako dati ganyan pero nung humaba haba na tulog ko hindi naman na.

Same here. Tried everything pero malagas pa rin. Wala po akong marecommend. 😞

5y ago

Nakaka stres momsh🙁 mas marami pa yung kalat ng buhok ko sa bahay lalo na sa cr.