Hairloss 😭

Hi mga mommies! Nakaranas din po ba kayo ng hairloss after niyo manganak? 8 months post partum nako pero grabe padin maglagas hair ko. Nagpagupit na din ako, nagpalit ng shampoo ganun padin. Any suggestions po? 😭

8 Replies

Hi miiiiiii .. normal ang hairloss after manganak due to the hormones. Kusa naman syang mag rerecover mi hintay hintayin mo lang. I am using the ginger shampoo yung claims kasi nun is for scalp, healthy hair & hair loss. So far okay naman sya yung sa hair loss ndi ko napansin kasi nakabawi naman na ang buhok ko sa hairloss plus short hair naman ako palagi.