Covid Booster

Hello mommies to be, sino po dito ang mag papa booster or nakapag booster na while pregnant? What trimester/month po kayo nagpa booster? Side effects? #pregnancy #1stimemom #COVID_19Vaccine Update: Covid Booster done at 15wks Pfizer. No side effects noted. Baby is doing well today at 24wks. ☺️☺️

14 Replies

recently had my booster shot from Pfizer at 20 weeks. so far no symptoms. 1st & 2nd dose ko was astrazeneca daw which was more potent na vaccine so medyo wala nalang si pfizer sa akin ☺️

fully vacc na din me Astra Zeneca No side effect . Madalas lang ako sipunin while pregnant 🤧 . Astra din kaya booster . June pa naman due ko at May ung sched for booster

Had my booster at 27 weeks last monday, moderna no side effects naman other than dun sa turok pero ilang oras lang nawala din, Mejo kabado ko that time. 😅

4 months sakin, advise ni doc after ng 1st trimester pwede, moderna mommy walang side effect sakin na malala, pain and bigat lang sa braso kung saan tinurok.

Hindi pa po nkakapabooster.. peru fully vcinated na po peru hindi pa po ako buntis nun.... kaya wla po ako idea anu side effect ng nagpa vaccine na buntis

2y ago

walang side effect sa akin pfizer ako :) nahilo lang pero nawala din after a few hours :)

Ako po bago matapos second trimester nagbooster ako Moderna. Wala naman side effect aside sa mabigat sa braso ng ilang araw.

Yes, Aztrazeneca. 16 weeks pregnant. Side effects: fever :( nanghina buong katawan ko for 2 days.

had my booster last week! mahalaga pag second trim ka na kasi wag daw pag first trim

Yung asawa ko sa DOH ngtatrabaho. Di daw po muna pwde sa buntis

2y ago

Pwede na po. 1st tri lang po bawal. Advice po ng OB pfizer o moderna ang booster.

Had my booster and as per my OB dapat 14 weeks and above.

2y ago

14 weeks po