Before Dinner Inomin.

Hello mga mommies nakalimotan ko kasi to iask sa ob ko. Pero what if yung vitamins is every before dinner sya dpat i take pero nkalimotan ko i take tpos na ako kumain ng dinner pwd pa ba sya inom afterwards? Pls reply po

8 Replies

Pwde yan sis anytime po kung vitamins natin.. kaya lang po sinadabi ni ob na every after meal is bcoz para kung magsusuka tau gawa ng lasa or reaction nya sa tyan natin may laman jng tyan matin hindi tau mangangasim mas mahirap kc sumuka ng walang kain po..

Nung buntis po ako, pg nkkalimutan ko inumin vitamins ko b4 meal, saka ko nlang siya iinumin pgkatapos kain pro isang oras muna after or d kaya bago nlang matulog 😅 atleast nainum pdin haha.

wala namang oras yan, ang sabi saakin ng OB q, ang d best time inumin ang vitamins and other supplements ung time na alam mung di mu isusuka, kasi sayang daw kung isusuka may presyo pa ang pagsuka.

5y ago

ok, wala naman prob qng nkaligtaan mu b4 dinner., bsta naalala mu itake mu

lage ko nkklimutan vitamins ko sa umaga kaya bago nalang matulog ko naiinom haha ok lang un basta nainom ko

Mag TO-DO-List ka para di mo makalimutan. Alarm sa cp ganon

yes pwede sis.

Pwede naman

Yes pwede po