Spoiled Food-worried

Mga mommies nakakain po ako ng munggo medyo may lasa at amoy na po xa na papuntang pa-panis na. Hndi ko xa napansin at nalasahan until my 4th or 5th na subo. Ano po ba pede mangyri nag-aalala po ako. 30 weeks pregnant now. Please advise. Appreciate your help very much and God Bless to all of us and our babies ???

1 Reply

Possible po kayu magka sakit sa tiyan. Drink ka lang ng water para mailabas mo through urine or para maka poop ka po

5y ago

Thank you po & God Bless 🙏🏻