1 month old baby sight

hello mga mommies, nakakafocus na po ba ng tingin sa inyo ang baby nyo pag tinatawag nyo sya? yung baby ko kase minsan ayaw nya tumingin sakin.. kahit dinodraw ko attention nya sakin, nilalapit ko rin mukha ko sa knya pero sa iba sya nakatingin, madalas look up po sya.

7 Replies

Baby q po mg 2months now 12 nakakita n din at humuhuni n pag kinakausap q.. Lagi nio lng po kausapin baby nio para matandaan nia din boses nio kahit dipa nakakakita

Masiyado pa po yatang maaga, baby ko kasi mag 2 months na siya pag kinakausap mo nangisi na and parang nasagot na siya na parang huni.

ang aga pa naman po, dpa masyado nagddevelop sight nya, bago mag 2 months tititigan ka na nyan 😊

4y ago

God bless po 😇

Baby ko 1 month plang nkakafocus na siya sa akin, depende cguro sa baby.

Salamat sis sa sagot.. Ito kase ung nabasa ko here..

too early pa po, baby ko gnyan din nung 1 month sy

4y ago

Salamat po sa sagot, nawala po worry ko 😊

Nakikiramdam palang po si baby nyan

4y ago

1 month pa lang naman po eh. No worries pi 🙂