SS Form L-501

Hello mga mommies! May nakaexperience ba dito na hindi binigyan ni employer ng SS Form L-501 dahil daw sa data privacy law? Ano po ginawa nyo? Thanks po!

10 Replies

Employer ko din sobrang arte kala mo vip mga pumirma, ginawa nila hiningi nila email ng sss branch na pagpapasahan ko tas isesend nila dun. Or kaya mag pasa ka nalang ng affidavit of undertaking panotaryohan mo, yan 2nd option na binigay nila sakin kung ayaw daw talaga ng employer.