Baby Essentials

Hi mga mommies! Nakabili na ba kayo ng mga gamit ni baby. If yes, how many new born clothes po ung binili niyo? ❤️

1 Reply

yes, For me skip the baru baruan kasi hussle for me saka hnd sulit dhil baka weeks lang magagamit. 7-10pcs frogsuit for night 7-10pcs onesie shortsleeve 7-10pcs onesie longaleeve 14pcs pajama since mag Cloth diaoer kami ukt pagka 3montha ni baby mas mdmi kaming onesie or sando. sa size 3months upgrade ako sis. If NB then 3-6montha na binibili ko pra mas matagal magamit.

1y ago

Thank you momsh!! 💗❤️ Complete na po ba gamit ni baby mo?