Nasisigawan ko minsan ang aking anak na 1 year old

Hello mga mommies! Naiiyak ako, at sising sisi. Hindi ko mapigilan na hindi masigawan ang aking anak na 1 year old pa lamang. Sobrang mali ng aking ginagawa. Hindi ko ma-control. Lalo na kapag drained na talaga ako, pagod, at antok na antok na. 😭Napakawalang kwenta kong magulang. Iniisip ko ginagawa ko sa anak ko, bakit nagagawa ko yun? 😭

1 Reply

postpartum momshie isipin nyo nalang din situation ni baby helpless pa po talaga sila need pa din nila tayo para sa paa at mga kamay nila second din po pinasok natin mundo ng pagiging magulang kaya dapat po talaga kahit anong hirap man yan kailangan natin magpakatatag it's ok to rest sometimes