pregnancy

Mga mommies nahhirapan din ba kayo kumain nun 1st and 2nd trimester nyo kasi plage akong walang gana thank you po

43 Replies

opo wala rin po ako gana kumain ngayon first tri ko pero pinipilit kopo kumain kahit nasusuka kona

hi.. nung 1st trimester lang ako nahirapan 2nd dun nako nag ccrave ng kung ano ano.. 💛

sa awa ng Diyos di naman ako nahirapan kumain or ewan ko lang kasi 3 months palang akin

hmm 16weeks na si baby ko buti nlng di nmn ako pinapahirapan antukin nga lng

Yes po, masyado aqung maselan nong nagbuntis aq,, lagi aq dinadla sa hospital

in my case, never ako nawalan ng gana. pilitin mo kumain momsh. stay healthy.

ako po namayat din ako nung 1st trimester kasi maselan ako sa pagkain :)

yes po. yung tipong kakakain mo lang isusuka mo lang din pagkatapos 😅

yes, nagkaroon lng ako nang gana sa pagkain nung 3rd tri ko na

Super gana po ako sa pagkain 1st and now in my 2nd trimester