Feeding Bottle

Hello mga mommies, nagwoworry na kasi ako.. yung baby ko na 10 months old, tuwing dede sinusuka niya yung gatas and then kapag papadedein ayaw niya. Kapag inaantok, ayaw dumedede. Dede lang siya pag gising niya Masigla naman po siya. Ano po kaya cause nito? Sa gatas po ba? powdered milk po siya. Thank you mga mommies sa sasagot.

2 Replies

hindi po sya hiyang sa milk nya, naexperience ko din yan sa 1st born ko nung nagpalit kami ng milk nya.. nadede sya nauubos nya pero after 1min. isusuka nya din lahat. palit milk ka muna mommy

Ayaw na po siguro nya ng lasa ng milk niya, switch po kayo kung saan siya mahihiyang.