38 weeks and 1 day ♥️

No signs of labor.

38 weeks and 1 day ♥️
16 Replies

40 weeks na po ako mga mamsh bukas no sign of labor pa din checkup ko po ulit ngayon. 😣😣

3y ago

40 weeks na no sign parin 😭 wait nlng daw po ako mag labor may 1 week pako niresetahan poko pambuka ng pwerta hays

same . ako scheduled na for induce labor bukas . 38 weeks 3 days no sign pa din.

same po tau mommy no sign of labor minsan lng sumakit puson at balakang ko.

same tayo mamsh, ako naman 38weeks and 5 days na no sign and discharge din.

3y ago

Wow same tayo momss 38&5days

Mglakad lakad kpo Mamsh. drink pineapple juice konting maanghang Have sex

3y ago

Anong weeks po ang recommended to have contact with hubby? I'm 35weeks

Same tayo mumsh, nakaka anxious tuloy kasi wala man lang sign. 😂

4y ago

nako ayun na nga din, sobrang likot din ni baby. Nakamonitor na nga ako sa kick counter dahil yan nga ang problema din baka magkacordcoil sa kalikutan.

Lakad at squat mami. Godbless. Praying for safe delivery

Ako po balakang at puson masakit na pero 1cm pa din

4y ago

Saken din po nung bago ako mag 36weeks masakit na po puson ko tyaka balakang pero gang ngayun wala padin , walang contraction or discharge.

ako din naninigas nigas lang tyan ko

Praying for your safe delivery mommy