Sipon ni baby (1 & 1/2 months old)

Mga mommies nagkasipon din ba ang mga babies ninyo nung isang buwan at kalahati palang sya? Ano po ba ang dapat gawin? Medyo namamaga at nagluluha din yung mga mata nya gawa ng sipon.. Any advice? TIA ☺️

2 Replies

Sinisipon din baby ko 3weeks pa lang. Hindi ko na lang masyado nilalabas ng bahay. Dahil dw sa panahon ngayon maulan-maaraw kaya sinisipon.

I breastfeed mo ng ibreast feed para di sya nagkakasakit at pacheckup nyo rin sa pedia para maresetahan ng gamot

5y ago

Thank you sis.. ☺️