May sipon si baby

Good Morning po mga mommies ask ko lang po sana sa nakaexperience ng ganito.. 1 month and 14 days po sya may sipon po sya at nagluluha ang mata.. Ano po kayang magandang inumin ni baby.. Di pa po kasi sya makapunta ng hospital gawa ng sipon. #firstbaby #pleasehelp

May sipon si baby
1 Reply

Kung breastfeeding naman po si baby momsh ,ipagpatuloy mo lang tsaka wag po mag self medication kay baby,kung iritable sa sipon patakan mo po ng Salinase solution po ang loob ng ilong po para matuyo ang sipon,basta hindi matamlay si baby at magpatuloy lang magpasuso

Related Articles