1 MONTH AND 16 DAYS (UBO)

Hello mga mommies, nag woworried na po ako kay baby. Grabe na po siya umubo ngayon. As in halos gusto niya isuka pag umuubo siya. Pinacheck up ko na siya nakaraan, halak lang daw ang meron siya and nireseta lang po sakin is Allerkid and yung pinapatak sa ilong. pero feeling ko ang tagal ng progress and It's not that helpful po. Ano kaya magandang gawin or ipainim kay baby? Any advice po?

2 Replies

i have baby din po kc ubot sipon.. 5 days syang ganun. Allerkid din pinaiinum ko una kaso di ako maka tiis pinacheck up kc as in sumusuka na sya kapag pinaiinum ko ng gamot dahil sa lasa na din cguro. Niresatahan sya ng Antibiotic at sa awa ng dyos after 1 day mas nalessen ubo nia at sipon in your case kc 1 month pa lang c baby. Sunod na muna sa advise ng Pedia.

suggest ko po, paarawan si baby sa umaga 6-8 am pinakamagandang oras para magpainit maganda yun kay baby. kung breastfeeding naman kayo kain ka po masustansya palagi kain ka din prutas na rich in vitamin c. if talagang di pa okay si baby pa second opinion na lang kayo sa ibang pedia